Tiếng Việt || English  
NHIỆM KỲ
 
 
VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH
 
 
CHUYÊN MỤC GÓP Ý KIẾN
 
+ Đặt câu hỏi
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng Hiệu Trưởng Trường Đại Học Duy Tân
Tầng 7, K7/25 Quang Trung,ĐN
Điện thoại: 0511.3827111
Email: dtu@dtu.edu.vn

>> HOẠT ĐỘNG CỦA BGH
 

Khát vọng Cống hiến ngày Gặp mặt Đầu xuân

Ngày bắt đầu : 18/02/2013

Những chiếc phong bao lì xì đỏ thắm được Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám hiệu trường Đại học Duy Tân gửi đến từng cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường đã tạo nên không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui trong ngày họp mặt đầu năm Quý Tỵ vào sáng 18/2/2013. Cùng với những lời chúc thành công cho năm mới, lời chúc ý nghĩa của Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ đã khơi nguồn khát vọng cống hiến để xây dựng Đại học Duy Tân ngày một lớn mạnh trong mỗi người cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân.
Mở đầu buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chúc một năm mới sức khỏe, thành công, chúc thắng lợi mọi nhiệm vụ trong năm 2013 đến toàn thể cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân đồng thời trình bày kế hoạch tuyển sinh trong năm 2013 và những điểm mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của Đại học Duy Tân trong mùa tuyển sinh sắp tới.
 
 
 PGS.TS Nguyễn Ngọc Minh phát bao lì xì cho cán bộ giảng viên toàn trường

TS. Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân khẳng định: “Có được mùa xuân mới 2013 với nhiều thành công như hôm nay phải kể đến sự cống hiến miệt mài của cán bộ, giảng viên trong suốt 18 năm qua. Bởi vậy, mỗi thành viên của Đại học Duy Tân đều có quyền tự hào về những thành tựu mà từng cá nhân, tập thể đã đoàn kết để gặt hái được. Năm 2013, Đại học Duy Tân sẽ tổ chức và tham gia nhiều sự kiện lớn như Robocon, Olympic Toán học Toàn quốc, Olympic Tin học, Hội nghị khoa học về thông tin quốc gia, hội nghị CDIO… đồng thời sẽ tiếp các đoàn đại biểu đại diện các trường đại học quốc tế sang tham quan và hợp tác với Đại học Duy Tân. Đây là những sự kiện khẳng định vị trí và sự tín nhiệm cao của xã hội dành cho Duy Tân. Hơn bao giờ hết, các cán bộ, giảng viên Duy Tân cần phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trước mắt cũng như cùng Duy Tân xây dựng chiến lược lâu dài để góp phần đẩy mạnh phát triển giáo dục tại Việt Nam.”

TS. Lê Nguyên Bảo khẳng định với đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng con số 89% sinh viên có việc làm ngay sau 6 tháng tốt nghiệp, Đại học Duy Tân là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh tìm kiếm tương lai tốt đẹp cho con em mình. Năm 2013, Duy Tân mở thêm nhiều ngành mới như Quản trị Du lịch & Nhà hàng (chuẩn PSU), Thiết kế Đồ họa/Game/Multimedia, Thiết kế Số, Điều dưỡng Sản Phụ khoa (Bậc Đại học) và Quản trị & Nghiệp vụ Marketing (Bậc Cao đẳng). Đây là một cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho các thí sinh trên toàn quốc trong mùa tuyển sinh năm 2013.

Cùng với lời chúc mừng năm mới, GS. TSKH. Vũ Xuân Quang - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nhấn mạnh: “Sự ra đời và lớn mạnh của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân trong thời đại hội nhập. Với tập thể tiến sĩ trẻ và sung sức trở về từ các nước Mỹ, Nga, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc, Vương quốc Bỉ… Duy Tân đang tạo nên vị thế riêng với những công bố quốc tế. Thời gian tới, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển không chỉ xây dựng các hướng nghiên cứu mới, hợp tác quốc tế để có những công trình nghiên cứu giá trị mang tầm quốc tế, các thành viên trung tâm sẽ kết hợp với các giảng viên để cùng nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng các khóa luận tốt nghiệp của sinh viên. Sinh viên Duy Tân ra trường đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng chính là khẳng định thương hiệu Duy Tân đang lớn mạnh từng ngày.”
 
 
Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ chia sẻ tại buổi gặp mặt 

Cũng tại buổi gặp mặt, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ chia sẻ: “18 năm xây dựng và trưởng thành đã giúp chúng ta hiểu được việc nâng cao chất lượng đào tạo để bắt nhịp với khu vực, thế giới là điều thực sự quan trọng. Chúng ta đã đào tạo ra những con người có thể thích nghi với mọi công việc, mọi môi trường làm việc dù trong hay ngoài nước. Tuy nhiên, chúng ta cần xác định phải đào tạo như thế nào để có những con người thực sự, không chỉ giỏi tay nghề mà còn phải biết sống nhân văn. Để thực hiện được điều đó, chúng ta phải thực sự tâm huyết và có cách đi riêng.”

Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ đã nhấn mạnh việc chú trọng đào tạo các ngành nghề như Công nghệ Thông tin, Du lịch, Y, Dược… đồng thời khuyến khích giảng viên nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra sự khác biệt trong đào tạo. Đại học Duy Tân sẽ xây dựng nhà thi đấu, phòng lab, phòng giới thiệu về Duy Tân… để phục vụ tốt hơn công tác đào tạo và tuyển sinh trong thời gian tới. Nhiều chính sách cũng sẽ được thực hiện nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho mỗi cán bộ, giảng viên Duy Tân. Với lời chúc ý nghĩa “Năm Quý Tỵ toàn trường phấn đấu tạo ra sự khác biệt vượt trội về đào tạo, nghiên cứu khoa học, việc làm cho sinh viên để tiến tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường (11/11/1994-11/11/2014)”, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ đã thổi bùng ngọn lửa đam mê, sáng tạo và cống hiến trong mỗi cán bộ, giảng viên để cùng xây dựng Duy Tân lớn mạnh và gặt hái nhiều thành công mới.

(Truyền thông)
Các hoạt động cùng chủ đề : Hội họp
  Thông báo về kết quả cuộc họp Ban tổ chức hội nhập khu vực và thế giới (10/11/2009)
  Hội thảo Địa kỹ thuật tại Đại học Duy Tân (12/09/2012)
  Hội thảo Khoa học “Dịch vụ Thông tin trong Thư viện Đại học” (12/09/2012)
  Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Sinh viên Duy Tân (13/09/2012)
  Hội nghị FICAP: Bàn thêm về Hợp tác Đào tạo tại Việt Nam (14/09/2012)
  Công đoàn ĐH Duy Tân: Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới - Thiết thực (27/09/2012)
  Cơ hội nghiên cứu và hợp tác từ Hội thảo Quang phổ và Ứng dụng lần 2 (05/10/2012)
  Lễ Khai giảng và chào đón Tân sinh viên K18 (15/10/2012)
  Đoàn công tác của Bộ Giáo dục & Đào tạo làm việc tại Đại học Duy Tân (09/11/2012)
  Gặp mặt và Liên hoan Văn nghệ khoa Y Dược (23/11/2012)
  Thầy Lê Công Cơ nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú. (23/11/2012)
  Gặp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (29/05/2013)
  Buổi nói chuyện của Nhà giáo Lê Công Cơ về “Tình yêu sự nghiệp với đất nước” (29/05/2013)
  Khai mạc Cuộc thi Olympic Toán Sinh viên Toàn quốc lần thứ XXI (12/04/2013)
  Sinh viên Duy Tân đoạt nhiều giải thưởng lớn trong Cuộc thi Olympic Toán Sinh viên Toàn quốc lần thứ XXI (29/05/2013)
  Hội nghị “Phổ biến, quán triệt Nghị quyết Trung ương VI Khóa XI” (29/05/2013)
  Hội thảo “Chuyển giao Khoa học Công nghệ giữa nhà trường tới các doanh nghiệp và địa phương” (29/05/2013)
  Khai mạc Giải bóng đá Truyền thống DTU lần thứ VI (29/05/2013)
  Hội thảo Tổng kết đề án ”Phát triển Thương hiệu Du lịch Đà Nẵng” (23/01/2014)
  Khơi nguồn “Giấc mơ Duy Tân” ngày Gặp mặt Đầu xuân Giáp Ngọ (07/02/2014)
  Khát vọng Duy Tân (22/05/2014)
  DTU Gặp mặt các Nhà báo trong Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/2014)
  Hội nghị Quan hệ Hợp tác giữa DTU với Cộng đồng Doanh Nghiệp (21/06/2014)
Các chủ đề khác
  Tham quan
  Tiếp khách
  Đào tạo
 
© 2018 Đại học Duy Tân
Trang chủ || Thành viên || Văn bản điều hành || Thông điệp || Hoạt động của BGH